• CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG xin gửi  lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý khách hàng

 Công ty CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG chúng tôi chuyên cung cấp Bã Vỏ Điều (còn gọi là Bã Điều), vỏ điều, dầu vỏ hạt điều, hạt điều cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với số lượng lớn. Công ty có nhà máy sản xuất lớn tại tỉnh Đồng Nai nên đảm bảo giá cả tốt nhất. nguồn hàng ổn định và hợp đồng cung cấp dài hạn, giao hàng tại kho hay giao hàng tận nơi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Mong được hợp tác với các cá nhân và đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp hàng với giá cả hợp lí nhất.

Công ty Nguyên Thanh Hương là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất vỏ, bã điều. Sản phẩm của chúng tôi đang được xuất khẩu sang Hàn quốc, Nhật. Hầu hết các đối tác đều tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của công ty. Với kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh trong thị trường và ngành công nghiệp, cùng với mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp trong nước và quốc tế; với nhà máy quy mô lớn và một mạng lưới kinh doanh rộng, Công ty Nguyên Thanh Hương đã không ngừng được phát triển và mở rộng. Công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn vỏ hạt điều, dầu vỏ hạt điều, bã vỏ hạt điều, Hạt điều cho các khách hàng trong và ngoài nước.

   Ngoài ra Công ty CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG còn là công ty liên doanh với Tổng công ty VINACONEX và mỏ FELDSPAR CAO LANH (Lào Cai) được phép phụ trách phân phối toàn bộ khu vực Miền Nam, nhiệm vụ chủ yếu của chúng tôi là khai thác, chế biến kinh doanh xuất nhập khẩu khoáng sản. Trong đó sản phẩm chủ đạo là bộtCacbonat Canxi (CaCO3) và Bột Cao Lanh (tại mỏ Lào Cai) tinh khiết thay thế bột nhẹ làm phụ liệu cho các ngành sản xuất: Giấy, sơn, nhựa, cao su, vật liệu trang trí nội thất, hóa mĩ phẩm, chăn nuôi thủy hải sản… Với công suất 200.000 tấn/năm (Cao Lanh) và công suất 150.000 tấn/năm(CaCO3)  trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của hãng HOSOKAWA- CHLB Đức.

  Ưu thế sản phẩm bột CaCO3 của công ty là có nguồn nguyên liệu đặc biệt tinh khiết, khai thác ở mỏ đá Mông Sơn có trữ lượng lớn, có hàm lượng CaCO3 cũng như độ trắng, độ sáng cao và đồng nhất, các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá tốt nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

  Với dây chuyền sản xuất đồng bộ hiện đại, kiểm soát tự động hóa trung tâm chính xác trên từng công đoạn, đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoáng sản, Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với các thiết bị kiểm nghiệm hiện đại nhất, trong đó có máy đo độ trắng (MINOLTLACR-200/CR-210) của Nhật Bản và máy phân tích cỡ hạt bằng nhiễu xạ Laze (MALVERN) của Anh Quốc; Chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm với đủ loại kích cỡ từ 5 µm (D97) cho đến đá hạt kích cỡ hàng chục mm, có tráng phủ và không tráng phủ acid béo stearic phù hợp với mọi nhu cầu của các ngành, đảm bảo chất lượng luôn ở mức độ cao và ổn định, giá thành cạnh tranh.(Vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm đính kèm).

  Bằng những nỗ lực của mình cùng với định hướng phát triển của Tổng Công Ty VINACONEX, mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp bột CaCO3 và bột Cao Lanh hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp cho thị trường trong và ngoài nước.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà cung cấp, sự tin tưởng của các đối tác, cũng như sự hợp tác của khách hàng, công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển các hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm kể từ khi thành lập. Trang thiết bị kỹ thuật mới đã được đầu tư trong các nhà máy chế biến, Kiểm soát chất lượng và tăng cường kiểm soát các nhà máy để đảm bảo cho người tiêu dùng các nguồn cung cấp chất lượng tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp vào giá trị tiên tiến của nền văn hóa thông qua một nguồn cung cấp phù hợp, trong mọi trường hợp, các sản phẩm chất lượng tốt nhất với khối lượng lớn cho thị trường toàn cầu.

  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng ổn định, dịch vụ tốt nhất, vì lợi ích của Quý khách hàng và của Xã hội. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng và mong được hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

·        CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

 

- Chất lượng luôn gắn kết với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi thành viên, tổ chức trong công ty nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.

- Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty và của mỗi thành viên trong công ty

-  Sự thỏa mãn của khách hàng là yêu cầu cao nhất phải đạt được đối với sản phẩm và cung cấp dịch vụ của công ty.

-  Cải tiến thường xuyên liên tục hệ thống quản lý chất lượng để công ty luôn có sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao đáp ứng hơn nữa lợi ích và những mong đợi của khách hàng.

-  Hướng đến là nhà cung cấp sản phẩm mà mọi khách hàng đều hướng tới.

 

·        CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG:

 

-  Tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường và các yêu cầu khác có liên quan đến môi trường.

-   Không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm tăng năng suất lao động sử dụng tiết kiệm các nguồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

-   Các yếu tố có tác động đến môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của cty luôn được  đánh giá và xác định đâỳ đủ.

-    Toàn thể cán bộ nhân viên công ty được học tập và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường sức khỏe và an toàn lao động

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN THANH HƯƠNG

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến 08.62 522 533
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype Mr Hòa
0777991574
nguyenthanhhuong_72@yahoo.com.vn

Thống kê truy cập

thống kê truy cập
2
14
1239
157612
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc
 • ?i tc